Top 5 website luyện nghe tiếng nhật hiệu quả nhất

luyen nghe tieng nhat, cách nghe tiếng nhật hiệu quả

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó khăn trong việc nghe Tiếng nhật? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 website luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả nhất cho người mới học.

1. japonin

Đầu tiên trong danh sách này mình xin kể đến một website mà theo mình, sẽ tốt nhất cho các bạn luyện nghe từ vựng. Đây là blog do chính các senpai người Nhật lập ra và cập nhật bài viết theo tuần. Mỗi bài viết có kèm theo audio để các bạn luyện nghe tiếng Nhật. Thật tuyệt vời đúng không nào!

2. Erin học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật cùng Erin cũng là một trong những lựa chọn TOP đầu về việc luyện nghe Tiếng Nhật.

Đây là trang web được cung cấp bởi quỹ giao lưu Nhật Bản, hỗ trợ ngôn ngữ Anh và Nhật. Đây sẽ là những nội dung giao tiếp thiết thực và gần gũi nhất trong cuộc sống hàng ngày. Nội dung xoay quanh việc một bạn người Anh sang Nhật du học và cuộc sống hàng ngày của bạn. Khá giống với chúng ta đúng không nào?

3.NHK world

Đây là website do chính phủ nhật Bản lập ra để hỗ trợ người ngoại quốc trong việc học tiếng Nhật. Có đầy đủ các bài học từ cơ bản đến nâng cao thích hợp cho tất cả các trình độ. Kèm theo đó là những tin tức, những bài báo kèm theo việc luyện đọc cũng khá hay cho bạn nào hứng thú.

Học tiếng Nhật qua NHK

4. Nihongonomori

Mới nổi lên những năm gần đây, nhưng nihongonomori của Dũng sensei là website học tiếng Nhật được rất nhiều bạn đang học tiếng Nhật truy cập mỗi ngày. Bên cạnh đó trung tâm còn có một kênh youtube với những bài giảng từ giáo viên người Nhật, Giúp cho việc luyện nghe trở nên hiệu quả đến bất ngờ. Việc bạn cần làm bây giờ là đăng ký tài khoản và truy cập vào thôi nào

5. Youtube

Tại sao mình lại để Youtube vào trong danh sách này? Theo mình đây là kho tàng đầy đủ và đa dạng nhất cho những ai muốn luyện nghe. Có đầy đủ các thể loại như: Ca nhạc, phim, show truyền hình…. để các bạn lựa chọn cách học mà mình yêu thích. Bật mí một xíu đây là website mình sử dụng để học tiếng Nhật lúc tự học. Chỉ cần bạn tìm đúng nội dung yêu thích, bấm đăng ký kênh của tác giả và học thôi.. Việc học chắc hẳn sẽ mang nhiều thú vị hơn.

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn top 5 website luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả nhất. Nhưng để học thành công một ngôn ngữ không phải chỉ có nghe không nha các bạn còn rất nhiều yếu tố khác như: đọc, viết…Mình sẽ giới thiệu đến các bạn ở những bài viết sau. Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Thấy hay thì hãy share để mình có động lực viết tiếp nha!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*